• Hà Nội 1900 1900
  • HCM 1900 1900

Làm đẹp

Thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược thế hệ mới Richenna Hi-speedy

10/10/2016

Ra đời từ năm 1965 thương hiệu thuốc nhuộm phủ bạc Richenna Hi Speedy của tập đoàn Mỹ phẩm SEWHA đã trở thành sản phẩm thuốc nhuộm uy tín số 1 tại Hàn Quốc. Với hơn 50 năm kinh nghiệm sản phẩm đã được đón nhận nhiều giải thưởng sáng chế uy tín của cục quản lý Dược Mỹ phẩm Hàn Quốc và xuất khẩu đi nhiều thị trường như Nhật Bản, Trung Quốc ,Australia…và khu vực Bắc Mỹ.

Đáp ứng sự mong chờ của những khách hàng tiêu dùng khó tính nhất tại Việt nam, sản phẩm thuốc nhuộm phủ bạc Thảo dược thế hệ mới RICHENNA HI SPEEDY đã chính thức có mặt tại Việt nam bởi nhà nhập khẩu và phân phối Cty Trường Thịnh Phát.

RICH - sự giàu có + HENNA – Dược thảo . Chỉ 2 từ đó đã nói lên đầy đủ tính năng của sản phẩm. Một sản phẩm giàu dưỡng chất chiết xuất tự nhiên từ cây HENNA - loại cây Dược thảo quý ở xứ sở Kim Chi. Loài cây này từ xa xưa cách đây hàng trăm năm chỉ được dùng chiết xuất để phục vụ cho các vị vua chúa và các tầng lớp quý tộc Hàn Quốc.

Sản phẩm chứa đến 1200 mg dưỡng chất từ Tinh chất HENNA và kết hợp một số dưỡng chất từ cây Cam Thảo, cây nhựa Hương - Ấn Độ đã cho ra đời một sản phẩm thuốc nhuộm phủ bạc Dược thảo hoàn hảo hoàn toàn mới .Chỉ 5 phút phủ bạc 100% với 6 tông màu thời trang và tự nhiên phù hợp cho cả những người trung niên lẫn các bạn trẻ bị bạc tóc sớm.

Cái răng cái tóc là góc con người !

Ấn tượng đầu tiên với người đối diện không đến từ trang phục, cách trang điểm mà chính là mái tóc, và điều này lại càng quan trọng đối với người Á Đông. Ngay cả khi xã hội ngày càng phát triển thì vẫn còn một số đông những người muốn gìn giữ mái tóc đen tuyền óng ả. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội thì những áp lực công việc và sự bổ xung dưỡng chất không phù hợp khiến cho ngày càng nhiều người bị bạc tóc sớm, tỉ lệ đó ngày càng nhiều hơn ở tầng lớp trung niên và thanh niên.. Điều này làm cho bạn mất đi sự tự tin trong công việc hàng ngày.

Thấu hiểu được điều này, sản phẩm thuốc nhuộm phủ bạc Dươc thảo thế hệ mới sẽ thỏa mãn ước mơ trả lại cho bạn mái tóc đen truyền thống của các bạn nam hay một mái tóc nâu tự nhiên cho các bạn gái một vẻ trẻ trung năng động.của cuộc sống hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của thuốc nhuộm phủ bạc RICHENA HI SPEEDY

  1. Thương hiệu thuốc nhuộm uy tín số 1tai Hàn Quốc ra đời từ năm 1965
  2. Thuốc nhuộm phủ bạc Thảo dược thế hệ mới tác động kép dưỡng tóc từ sâu bên trong đồng thời bao phủ lớp bên ngoài. Cho bạn mái tóc mềm và óng ả ngay sau khi nhuộm.
  3. Chiết xuất giàu dưỡng chất từ thiên nhiên từ cây Henna, Cam thảo… chứa đến 1200mg dưỡng chất thiết yếu là tăng độ bóng và phục hồi tóc hư tổn.
  4. Nhuộm phủ bạc hoàn toàn 100% chỉ từ 5 -8 phút. Tich kiệm tối đa thời gian của bạn.
  5. Bạn có thể nhuộm ở nhà cũng đẹp như nhuộm ở tiệm với bộ kit phụ kiện kèm theo đầy đủ.
  6. Sán phẩm hoàn toàn không chứa Amoniac cho mùi hương dễ chịu, cho cả giác nhuộm dịu nhẹ, êm và không cảm thấy kích ứng da đầu. An toàn và bảo vệ tóc tối đa
  7. Kinh tế hiệu quả với công thức dạng kem không gây lem hay bết dích, dế dàng sử dụng. Trọng lương lớn 60g + 60g lớn hơn 33% so với nhiều loại thuốc nhuộm phủ bạc khác đang có trên thị trường.
  8. Có 6 mầu tự nhiên và thời trang cho bạn nhiều sự lựa chọn sắc màu mà bạn mong muốn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng Phụ liệu , siêu thị và các Shop Mỹ phẩm trên toàn quốc.

 

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TRƯỜNG THỊNH PHÁT

VPGD: 79 Hoàng Ngân - P Nhân Chính - Q Thanh Xuân - Hà Nội.

TEL: 04.62911077

Fax: 04.62911077

Email: mypham.ttp@gmail.com

Các bài viết liên quan


Fatal error: Uncaught exception 'yii\web\HeadersAlreadySentException' with message 'Headers already sent in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php on line 414.' in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php:366 Stack trace: #0 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php(339): yii\web\Response->sendHeaders() #1 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/ErrorHandler.php(135): yii\web\Response->send() #2 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/base/ErrorHandler.php(262): yii\web\ErrorHandler->renderException(Object(yii\base\ErrorException)) #3 [internal function]: yii\base\ErrorHandler->handleFatalError() #4 {main} thrown in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php on line 366