• Hà Nội 1900 1900
  • HCM 1900 1900

Làm đẹp

Kiểu tóc ngắn đẹp của người nổi tiếng nào phù hợp cho bạn?

24/10/2016

Nếu bạn muốn có mái tóc ngắn trẻ trung và năng động hợp với nhịp sống hiện đại mà vẫn hấp dẫn như muốn thu hút hết ánh nhìn trên phố, mang lại sự tư tin khác biệt trong công việc, các kiểu tóc của những ngôi sao và người nổi tiếng dưới đây sẽ như là các hướng dẫn lựa chọn cho bạn.

Emma Stone - Ngôi sao xinh đẹp của 'The Amazing Spider-Man' nhiều lần ghi dấu ấn với gu thời trang tinh tế, đầy lôi cuốn.

Rất dễ thương và quyến rũ, không quá dài và không quá ngắn, tóc khẽ chạm vào bờ vai trần cho các nàng nhiều ý tưởng kết hợp kiểu tóc với thời trang thoáng mát vào mùa hè và mùa thu. Bạn sẽ trở nên cá tính, năng động và vô cùng “gọn” trong style này.

Demi Lovato - giám khảo của chương trình giải trí nổi tiếng X Factor

Trong khi nhiều kiểu tóc ngắn thường thường trông sắc sảo và đầy cá tính, Denim Lovato lại làm cho mái tóc của mình trông rất ngọt ngào và nữ tính.

Julianne Hough - Cô nàng 8x đa tài của làng giải trí Mỹ có nhiều bức ảnh vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trên các tạp chí.

Kiểu bob có một lớp hơi lượn sóng một chút để làm sáng lên khuôn mặt và dáng người của những cô nàng có chiều cao hạn chế.

Lily Collins - nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood có gương mặt cực kì khả ái với đôi mắt to tròn “biết nói”.

Ngọt ngào, hào nhoáng và cá tính.

Miranda Kerrsiêu mẫu, người phát ngôn của thương hiệu Victoria's Secret

Trông thật là tuyệt vời, đó là những nét tinh tế, quyến rũ và lộng lẫy như các ngôi sao…

Xem thêm

-> Xu hướng hè thu 2016: Các lựa chọn kiểu tóc tốt nhất!

-> Thuốc nhuộm tóc thời trang Hàn Quốc, bí mật từ cây Henna

Các bài viết liên quan


Fatal error: Uncaught exception 'yii\web\HeadersAlreadySentException' with message 'Headers already sent in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php on line 414.' in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php:366 Stack trace: #0 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php(339): yii\web\Response->sendHeaders() #1 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/ErrorHandler.php(135): yii\web\Response->send() #2 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/base/ErrorHandler.php(262): yii\web\ErrorHandler->renderException(Object(yii\base\ErrorException)) #3 [internal function]: yii\base\ErrorHandler->handleFatalError() #4 {main} thrown in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php on line 366