• Hà Nội 1900 1900
  • HCM 1900 1900

Làm đẹp

Các sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất có giá dưới $10

24/10/2016

Có một quan niệm sai lầm rằng bạn phải tiêu tốn nhiều tiền mới có được các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, như vậy không đúng sự thật.

Son môi Chanel và sản phẩm dưỡng tóc Kérastase rất hấp dẫn khi bạn đang làm đẹp tại salon, nhưng có những mỹ phẩm chăm sóc tóc giá rẻ dưới $10 mà đạt kết quả ngạc nhiên tương tự - nếu không nói là còn tốt hơn.

Các sản phẩm chăm sóc tóc giá rẻ dưới đã được nhiều người sử dụng, họ chứng minh rằng bạn có thể có xinh đẹp với mái tóc khỏe mạnh mượt mà mà không cần phải tiêu tốn nhiều tiền.

Dầu gội trị gàu và ngăn rụng tóc Head & Shoulders Clinical Strength 

Tại sao Head & Shoulders tuyệt vời: trị gàu và ngăn ngừa cả viêm da có dạng eczema, ngăn rụng tóc, có công thức dịu êm thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Giá dưới $6 tùy từng dung tích của sản phẩm.

Sản phẩm dưỡng tóc Queen Helene Cholesterol Hot Oil Treatment, $2.19

Sản phẩm này tuyệt vời vì nó chăm sóc bạn như trong hoàng gia mà giá cả không đắt chút nào, làm cho mái tóc bị hư tổn của bạn sáng bóng và khỏe mạnh hơn trước, tạo nên hình ảnh và cảm nhận lung linh trong mắt người khác.

Mỹ phẩm dưỡng tóc này thuộc thương hiệu Queen Helene, được sử dụng để điều trị tóc hư tổn. Mái tóc của bạn có thể bị hư hại do nhiều nguyên nhân mà bạn vô tình không biết, chẳng hạn như thay đổi thời tiết và sử dụng mỹ phẩm có hại. Bạn có thể thấy ngứa, nhiều gàu, mái tóc xơ xác không mượt mà... Ngay cả khi cắt tóc không đúng cách và kiểu dáng có thể dẫn đến những vấn đề này. Phục hồi tóc hư tổn có thể không có kết quả ngay lập tức, nhưng không phải là quá khó. Có rất nhiều phương pháp điều trị, mỹ phẩm hoặc vi lượng đồng căn để hồi sinh sức khỏe tóc và để loại bỏ vấn đề da và tóc khác nhau. Khi áp dụng và sử dụng đúng cách, sản phẩm này rất có lợi cho bạn để có mái tóc khỏe và đẹp.

Sản phẩm chăm sóc tóc Queen Helene cholesterol hot oil treatment là tuýp chứa chất dạng sáp màu vàng, áp dụng cho tóc bị hư hỏng để phục hồi sức khỏe của nó. Sản phẩm này được làm từ mỡ cừu, là chất hữu cơ và an toàn để sử dụng trong sản phẩm làm đẹp của con người, bao gồm cả điều trị tóc. Chất sáp này được chiết xuất từ ​​da cừu là rất tốt để giữ ẩm cho da đầu, làm cân bằng dinh dưỡng cho tóc, mái tóc trở nên dễ tạo kiểu dáng làm đẹp cho bạn.

Cách sử dụng: Queen Helene cholesterol hot oil treatment không phải là chất lỏng như dầu gội, nó là dạng chất nhũ tương hóa chứa trong các tuýp nhỏ, không sử dụng đơn giản như đổ một lượng nhỏ dầu gội lên da đầu của bạn. Bạn cần làm theo hướng dẫn thích hợp dưới đây để có được lợi ích tối đa cho mái tóc của bạn.

  1. Gội đầu với dầu gội bạn chọn và xả nước thật kỹ.
  2. Kích hoạt chất dưỡng tóc trước khi sử dụng bằng cách làm nóng sản phẩm, đặt nó trong lò vi sóng hoặc trong một chậu nước nóng trong khoảng 1-2 phút để làm tan chảy chất nhũ hóa trong tuýp thành dạng dầu lỏng.
  3. Quyết định số lượng chất dưỡng tóc cần làm nóng trước để sử dụng trị liệu dựa trên chiều dài mái tóc của bạn. Tóc dài hay hay tóc xoăn có thể cần một ống đầy đủ, tóc ngắn hơn cần số lượng ít hơn.
  4. Bôi dưỡng chất này lên tóc và giữ nó trong khoảng 5-10 phút. Che phủ mái tóc bằng một chiếc khăn ẩm hoặc mũ ni lông ôm tóc để giữ dầu dưỡng không bị nhỏ giọt thoát ra khỏi tóc.
  5. Sau đó gội sạch đầu với nước ấm, không sử dụng nước nóng.
  6. Lấy khăn lau khô hoặc sấy khô, và mái tóc của bạn trở nên mượt mà, sáng bong, dễ dàng tạo kiểu dáng phong cách theo ý muốn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các sản phẩm và công nghệ mới, an toàn cho vẻ đẹp của bạn, chúc bạn luôn vui và xinh đẹp!

-> Các sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích trên thế giới

-> Thuốc nhuộm phủ bạc thời trang Hàn Quốc, bí mật từ cây Henna, giá 145.000 đ

-> Xu hướng hè thu 2016: Các lựa chọn kiểu tóc tốt nhất!

Các bài viết liên quan


Fatal error: Uncaught exception 'yii\web\HeadersAlreadySentException' with message 'Headers already sent in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php on line 414.' in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php:366 Stack trace: #0 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php(339): yii\web\Response->sendHeaders() #1 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/ErrorHandler.php(135): yii\web\Response->send() #2 /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/base/ErrorHandler.php(262): yii\web\ErrorHandler->renderException(Object(yii\base\ErrorException)) #3 [internal function]: yii\base\ErrorHandler->handleFatalError() #4 {main} thrown in /home/truon444/public_html/vendor/yiisoft/yii2/web/Response.php on line 366